[Sản phẩm mới] Thực Phẩm Dinh Dưỡng – Survival Tabs

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG
THE SURVIVAL TABS

 

Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để biết thêm thông tin

714-222-7212

hoặc truy cập website

www.TuThienThe.com

Thực Phẩm Dinh Dưỡng – The Survival Tabs

 • Là thực phẩm thay thế các bữa ăn, không tốn thời gian chuẩn bị, chế biến.
 • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết với hình dạng viên nén mùi vị thơm ngon (Vanilla, Sô-cô-la, Dâu và Bơ Sữa), có thể nhai.
 • 100% 15 loại vitamins và khoáng chất cũng như protein cần thiết hằng ngày theo tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế.
 • Tiêu hóa 100%… 97% chất dinh dưỡng được cơ thể hấp thụ chỉ trong 5 phút.
 • Nguồn dinh dưỡng tốt nhất trong khối lượng nhỏ nhất
 • Thiết kế cho sự bảo quản lâu dài… Bảo quản được lên tới 25 năm
 • Tiện lợi và gọn nhẹ… Là sự chuẩn bị lý tưởng cho các tình huống khẩn cấp hoặc thiên tai, nguồn thực phẩm sinh tồn đáng tin cậy
 • Thích hợp khi đi du lịch và công tác xa.
 • Cung cấp năng lượng nhanh chóng và hữu hiệu… Không gây phản ứng phụ.
 • Giá cả hợp lý… Dinh dưỡng tối ưu cho cả ngày chỉ với $2/ngày.
 • Được nghiên cứu và phát triển từ các chương trình khám phá không gian của Hoa Kỳ, là nguồn dinh dưỡng tối ưu trong dạng viên nén gọn nhẹ, và dần trở thành một lựa chọn tuyệt vời như là nguồn thực phẩm sinh tồn trong các tình huống khẩn cấp.

The Survival Tabs

Nguồn Dinh Dưỡng Tối Ưu cho Sức Khỏe của Bạn!

www.tuthienthe.Com – 714-222-7212

survival-tabs-the-on-the-go-meal-replacement-food-diet-ration

Thực phẩm sinh tồn có nhiều mùi vị khác nhau như mùi bơ sữa. Thực phẩm sinh tồn có chứa khoảng 15 vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn để thực hiện một số chức năng trao đổi chất.

Khi chưa mở nắp hộp có thể bảo quản lên đến 25 năm. Mỗi hộp chứa 180 viên nén. Các protein chất lượng cao có trong viên thực phẩm nén này đảm bảo rằng  97% protein sẽ được hấp thụ vào máu của bạn.

Các thành phần chính trong viên tực phẩm sinh tồn bao gồm: sucrose, non-fat dry milk solids, vegetable oils, ascorbic acid, calcium phosphate, vitamin E acetate, niacinamide, zinc gluconate, Ferrous fumararate, Riboflavin, Potassium Iodide, Thiamin Hydrochloride, Vitamin A Palmitate, Folic Acid, Vitamin D3, Cyanocobalamin, Pyridoxine Hydrochloride., natural and artificial flavors, v.v…

Các lợi ích tiêu biểu của viên thực phẩm sinh tồn The Survival Tabs:

 • The Survival Tabs là viên thực phẩm thay thế cho các bữa ăn hàng ngày dùng để ngậm hoặc nhai như viên kẹo, không cần tốn thời gian chuẩn bị hay nấu nướng.
 • Chứa đựng tất cả các nguồn dinh dưỡng quan trọng và thiết yếu cần thiết cho các hoạt động thể chất của cơ thể.
 • Bao gồm 15 loại vitamin thiết yếu, protein và khoáng chất.
 • Thực phẩm sinh tồn dễ dàng được tiêu hóa đến 100%. Sau khi dùng sản phẩm 5 phút 97% các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể.
  Khi chưa mở nắp hộp, sản phẫm có thể cất giữ lên đến 25 năm.
 • Hình thức nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Đây là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho mọi  tình huống khẩn cấp hay thiên tai.

Thực phẩm sinh tồn-The Survival Tabs  được phát minh ra đầu tiên cho các nhà du hành vũ trụ, đẩ giải quyết vấn đề tiêu hóa khó khăn trong môi trường không trọng lực ngoài không gian. Ngày nay, thực phẩm sinh tồnđược sử dụng bởi các vận động viên, các nhà thám hiểm, đội cứu nạn và tất cả các ngành nghề khắp nơi trên thế giới.

the-survival-tabs-nutrition-balance-diet-food-ration-emergency-food

Thực phẩm sinh tồn dễ dàng được tiêu hóa, và 100% nguồn dinh dưỡng được hấp thụ vào cơ thể. Sản phẩm thay thế cho các thức ăn thông thường, được hấp thụ vào trong cơ thể chỉ trong vòng 5 phút sau khi ăn, các protein sẽ làm lành và thay thế cho các mô bị bệnh trong cơ thể. Những người sử dụng thực phẩm sinh tồn đã trải nghiệm và cảm nhận được nguồn năng lượng về thể chất cũng như sự minh mẫn về tinh thần mà sản phảm này mang lại.

Website của chúng tôi tại www.tuthienthe.com sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho người sử dụng. Dù bạn là ai, nhân viên đội cứu nạn hay làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào  mà đòi hỏi khả năng chịu đựng, sức khỏe và năng lượng thì Thực phẩm sinh tồn-The Survival Tabs là sản phẩm dành cho bạn.

 


Được nghiên cứu và phát triển từ các chương trình khám phá không gian của Hoa Kỳ, là nguồn dinh dưỡng tối ưu trong dạng viên nén gọn nhẹ, và dần trở thành một lựa chọn tuyệt vời như là nguồn thực phẩm sinh tồn trong các tình huống khẩn cấp.

These products are not intended to treat, cure or prevent any disease. The information provided on this site is intended for your general knowledge only and is not a substitute for professional medical advice or treatment. Never disregard medical advice or delay in seeking it because of something you have read on